Hôm nay thứ 5. Ngày 24/07/2014

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRUNG TÂM KỸ THUẬT TỔNG HỢP - HƯỚNG NGHIỆP BẮC NINH (7/5/2003 - 7/5/2013)
Sáng 7/5/2013 Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm (7/5/2003 - 7/5/2013).

             Sáng 7/5/2013 Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm (7/5/2003 - 7/5/2013).

           Tới dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Khôi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh; Các đồng chí lãnh đạo các phòng ban văn phòng Sở; Các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố, các trường THPT, THCS, Trung tâm GDTX tỉnh; Các đồng chí nguyên lãnh đạo, các CBGV đã nghỉ hưu và đã từng công tác ở Trung tâm cùng toàn thể CBGV Trung tâm tham dự.

          Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Đông - Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm và tổng kết 10 năm hình thành và phát triển. Nhìn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu, khẳng định được vị thế của mình trong công tác giáo dục và đào tạo ở tỉnh Bắc Ninh. Hàng năm, Trung tâm đã hướng nghiệp, dạy nghề cho khoảng 5000 học sinh THPT, THCS trên địa bàn thành phố Bắc Ninh; Chất lượng dạy nghề phổ thông đạt từ 90% trở lên. Tổ chức tư vấn hướng nghiệp, hướng học từ 1500 đến 2000 học sinh; Dạy nghề cho người lao động ở trình độ sơ cấp nghề với 500 học viên. Hiện tại, Trung tâm đang được quy hoạch xây dựng ở địa điểm mới với tổng diện tích trên 1,5 ha. Đây là việc thể hiện sự quan tâm rất lớn của UBND tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh nhằm xây dựng một trung tâm KTTH - HN hiện đại hàng đầu cấp tỉnh, triển khai hết các chức năng nhiệm vụ mà Quy chế hoạt động của trung tâm KTTH - HN đã quy định, góp phần vào thắng lợi của Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh.  

          Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Trịnh Khôi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Trung tâm. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Trong giai đoạn tiếp theo, cán bộ giáo viên Trung tâm cần phát huy sức mạnh tập thể, năng động, sáng tạo để xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Chương trình họp mặt toạ đàm với chủ đề “10 năm phát triển và trưởng thành, những cơ hội và thách thức trong giai đoạn mới” đã được các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho sự phát triển bền vững của Trung tâm.

          Thay mặt cán bộ, giáo viên Trung tâm, đồng chí Hoàng Trung Đông đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo; Sự phối hợp chặt chẽ của phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố, của các trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, Trung tâm GDTX của tỉnh; Cảm ơn các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại Trung tâm đã dành cả tâm huyết, cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng Trung tâm. Đồng thời đồng chí đã trình bày kế hoạch hành động của Trung tâm giai đoạn từ 2013 - 2015 và định hướng đến 2020.

          Buổi lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm đã diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cán bộ, giáo viên Trung tâm. Một thời kỳ mới đang mở ra đối với Trung tâm KTTH - Hướng nghiệp Bắc Ninh, một tương lai đầy hứa hẹn đang chờ đón. Chúng ta tin tưởng rằng: Với ý chí vươn lên không ngừng, với tinh thần đoàn kết cao, Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp Bắc Ninh sẽ vững bước trên con đường phát triển, trở thành một địa chỉ tin cậy, một điểm sáng về giáo dục hướng nghiệp của tỉnh, đóng góp tích cực cho sự thắng lợi của Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh./.


Ngày 08/05/2013 - 05:02:39
Tác giả: Trung tâm KTTH-HN Bắc Ninh -*-

Thông báo