Hôm nay Chủ nhật. Ngày 20/04/2014

Hội thi Bé khéo tay- Cô giáo sáng tạo trong trường mầm non năm học 2011- 2012.
Vào ngày 22/04/2012,Phòng GD& ĐT huyện Lương Tài vừa tổ chức Hội thi Bé khéo tay- Cô giáo sáng tạo trong trường mầm non năm học 2011- 2012. Đồng chí Nguyễn Văn Hiến- Phó chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội thi.
Hội thi thu hút 17 học sinh và 17 giáo viên tiêu biểu đại diện cho 17 Trường mầm non trong toàn huyện tham gia dự thi 2 phần nội dung, đó là thi Bé khéo tay và thi Cô giáo sáng tạo trong trường mầm non. Tại đây, đối với học sinh đã thể hiện sự khéo léo bằng hoạt động vẽ, tạo hình những bức trang mang nội dung giáo dục về bảo vệ môi trường sống, yêu quê hương, đất nước và giữ gìn di sản, văn hóa, lễ hội truyền thống của mỗi địa phương. Trong phần thi của giáo viên đã thể hiện được sự sáng tạo, đa dạng và phong phú trong việc làm, sử dụng đồ dùng phục vụ công tác giảng dạy, học tập và vui chơi của trẻ bằng những nguyên liệu dễ tìm, thân thiện với môi trường, giúp học sinh làm quen trong môn học, làm quen với môi trường xung quanh và khám phá đời sống phong phú của xã hội…Hội thi là hoạt động chuyên môn, tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở mỗi nhà trường, đồng thời góp phần giúp trẻ mở rộng hiểu biết, hình thành khả năng tư duy, phát triển khả năng tri giác, tình cảm, nhân sách, trí tuệ và sự khéo léo, tính kiên trì. Đây là những hoạt động mang ý nghĩa sâu rộng trong việc tuyên truyền tới cộng đồng cùng quan tâm đến giáo dục mầm non để hệ giáo dục này luôn có được môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất thuộc về 2 đơn vị Trường Mầm non thị trấn Thứa và Trường mầm non xã Bình Định.
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Ngày 27/04/2012 - 20:06:47
Tác giả: Theo BTV -*-