Sunday, 05/07/2020 - 04:55|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng các giáo viên nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 21/11, tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 11/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Bằng khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng các giáo viên được khen thưởng.

Tại phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các giáo viên: Ngô Thị Lụa, Trường Mầm non Thái Bảo, huyện Gia Bình; Nguyễn Thị Diệp, Trường THPT Thuận Thành số 1; Hoàng Việt Hà, Trường THPT Quế Võ số 2 có thành tích xuất sắc tiểu biểu trong phong trào thi đua “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo - những người đã và đang say mê cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.
Chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc của các giáo viên, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các thầy, cô giáo dù trong mọi hoàn cảnh vẫn luôn giữ lòng nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trên tất cả lĩnh vực của ngành, trước mắt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.


Nguồn: Cổng thông tin UBND tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2020
Liên kết website