Wednesday, 05/08/2020 - 17:48|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi tranh môn thi đấu Bơi, Cầu Lông trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Ninh lần thứ X

Từ ngày 26/11 đến 29/111/2019 tại Nhà thi đấu và Bể bơi trường THPT Chuyên Bắc Ninh, diễn ra 2 môn thi đấu đầu tiên của HKPĐ tỉnh Bắc Ninh lần thứ X, gồm: Bơi và Cầu lông.

Các Đ/c lãnh đạo trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn  

Tham dự hai môn thi đấu đầu tiên này có gần 700 vận động viên là các em học sinh thuộc các trường THPT và các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã tham gia tranh tài sôi nổi, quyết liệt.

Nhìn chung, các đơn vị đều chú trọng đầu tư đào tạo vận động viên, có sự chuẩn bị chu đáo để tham gia HKPĐ với mục tiêu giành nhiều giải. Do vậy chất lượng chuyên môn trong các cuộc tranh tài, thi đấu đã được nâng lên rõ rệt.

Ở bộ môn Bơi có 14 đoàn tham gia thi đấu ở 55 nội dung. Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Ninh với dàn vận động viên xuất sắc đã giành vị trí Nhất toàn đoàn Khối THPT, xếp trên các đơn vị THPT Nguyễn Đăng Đạo (hạng Nhì), THPT Lý Nhân Tông (hạng Ba). Khối phòng GDĐT, phòng GDĐT TP Bắc Ninh giành vị trí thứ Nhất, các phòng GDĐT TX Từ Sơn, huyện Yên phong lần lượt xếp thứ Nhì và Ba.

Bộ môn Cầu lông chứng kiến cuộc tranh đua thứ hạng khá hấp dẫn, có 25 đoàn tham dự thi đấu ở 15 nội dung. Các đội tham dự được bốc thăm thi đấu theo Điều lệ giải. Kết quả khối THPT: Giải Nhất toàn đoàn trường THPT Nguyễn Văn Cừ, giải Nhì trường THPT Hoàng Quốc Việt, giải Ba trường THPT Lý Nhân Tông. Khối phòng GDĐT: Giải Nhất Phòng GDĐT TX Từ Sơn, giải Nhì phòng GDDT thành phố Bắc Ninh, giải Ba phòng GDĐT huyện Tiên Du.

Trong 4 ngày thi đấu, Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh lần thứ X đã trao 280 giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) cho các vận động viên trong khuôn khổ 2 môn thi đấu đầu tiên. Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổ chức thi đấu 2 môn tiếp theo của giai đoạn 1 HKPĐ là Đá cầu, Cờ vua từ ngày 3/12 đến 6/12/2019./.

Một số hình ảnh:

Đ/c Ngô Văn Liên - Giám đốc Sở trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho khối Phòng GDĐT

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Trưởng phòng Công tác HSSV trao giải  nhất, nhì, ba cho các VĐV 

Đ/c Nguyễn Nho Hòa - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Bắc Ninh trao giải cho các VĐV

Các VĐV đang chuẩn bị thi đấu

Các VĐV đang chuẩn bị thi đấu

Các VĐV đang chuẩn bị thi đấu


Tác giả: Phòng công tác HSSV
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2020
Liên kết website