Wednesday, 05/08/2020 - 18:09|

Tiếp tục tranh tài tại giai đoạn 1 Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Ninh lần thứ X

Tiếp tục chương trình thi đấu các môn thể thao của HKPĐ tỉnh Bắc Ninh lần thứ X, từ ngày 02/12 đến ngày 6/12/2019 tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh diễn ra diễn ra 2 môn thi đấu Cờ vua, Đá cầu.

Tham dự hai môn thi đấu này có hơn 700 vận động viên là các em học sinh tiêu biểu, xuất sắc được tuyển chọn từ các trường THPT và các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh.

Môn Đá cầu có các nội dung thi đấu đơn nam, nữ; đôi nam, đôi nữ; đôi nam nữ phối hợp và đồng đội nam nữ của các cấp học.

Môn Cờ vua thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 5 ván cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn.

Ở bộ môn Đá cầu 25 đoàn tham gia thi đấu ở 19 nội dung. Với kết quả thi đấu ấn tượng, Đoàn trường THPT Lương Tài đã giành vị trí Nhất toàn đoàn Khối THPT, xếp trên các đơn vị THPT Thuận Thành 1 (hạng Nhì), THPT Lương Tài 2 (hạng Ba). Khối phòng GDĐT, phòng GDĐT  Lương Tài giành vị trí thứ Nhất, các phòng GDĐT Tiên Du, Gia Bình lần lượt xếp thứ Nhì và Ba.

Môn Cờ vua, môn thể thao trí tuệ chứng kiến cuộc đấu trí tuyệt vời của các vận động viên của 20 đoàn tham dự thi đấu ở 24 nội dung. Các đội tham dự được bốc thăm thi đấu theo Điều lệ giải. Kết quả khối THPT: Giải Nhất toàn đoàn trường THPT Chuyên Bắc Ninh, giải Nhì trường THPT Hàn Thuyên, giải Ba trường THPT Lương Tài Khối phòng GDĐT: Giải Nhất Phòng GDĐT thành phố Bắc Ninh, giải Nhì phòng GDĐT thị xã Từ Sơn, giải Ba phòng GDĐT Thuận Thành

Kết thức các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức Giải trao phần thưởng cho    320 vận động viên giành thứ hạng cao (Nhất, Nhì, Ba) ở các nội dung thi đấu.

Hai môn thi đấu Cờ vua, Đá cầu kết thúc ngày 06/12/2019 đã khép lại giai đoạn 1 của HKPĐ tỉnh Bắc Ninh lần thứ X. Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổ chức thi đấu các môn thể thao thuộc giai đoạn 2 HKPĐ là Điền kinh, Đẩy gậy, Bóng đá, Karatedo./.

Một số hình ảnh:

Nguồn: Phòng Công tác HSSV