Wednesday, 21/08/2019 - 01:09|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bắc Ninh
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Tham dự buổi lễ có đồng chí Cáp Văn Huynh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trịnh Văn Điền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Các đồng chí Lãnh đạo các phòng Sở GD, Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức tỉnh, các đồng chí nữ cán bộ cơ quan Sở GD-ĐT, các đồng chí trong BCH, UBKT CĐGD tỉnh khóa 19, các đồng chí là nữ Chủ tịch, nữ Phó Chủ tịch và Trưởng ban Nữ công CĐCS các đơn vị trực thuộc.

            Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Cáp Văn Huynh – Phó  Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoànViệt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2013. Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Sở GD&ĐT đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBNG – NLĐ đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời động viên, khích lệ nữ CBNG – NLĐ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

            Đồng chí Phùng Thế Chung – Thường trực CĐGD tỉnh đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt nam trong 88 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Phó Chủ tịch CĐGD , Trưởng ban Nữ Công đã báo cáo kết quả hoạt động, công tác nữ của CĐGD tỉnh năm học 2017 – 2018 đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao Bằng khen cho CĐCS trường THPT Quế Võ số 1 có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Công đoàn ngành cũng trao quà tặng 03 CBNG – NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

            Đồng chí Đào Thị Thúy Nga – Chủ tịch CĐGD tỉnh thay mặt nữ CBNG – NLĐ cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh – Sở GDĐT và xin hứa sẽ cùng các đồng chí nữ CBNG – NLĐ sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, phấn đấu đạt những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, luôn sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực mọi phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, xứng đáng là những người phụ nữ năng động,” giỏi việc trường - đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập, tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động để nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tác giả: BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC

Nguồn: bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết