Wednesday, 08/07/2020 - 21:44|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức dạy học trên truyền hình và qua internet trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện công văn số 793/BGDĐT-GDTrH ngày 12/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19.

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở tạm thời nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Ninh tổ chức sản xuất và phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình các  môn học: Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh đối với lớp 9 và Toán, tiếng Việt, tiếng Anh đối với lớp 5. Các bài dạy được phát sóng trên Kênh Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Ninh bắt đầu từ ngày 20/3/2020.

    Ngoài ra, các nhà trường hướng dẫn giáo viên, học sinh học qua một số Kênh truyền hình Trung ương và địa phương như: Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 và Kênh truyền hình (H1) của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, chương trình lớp học không khoảng cách của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, phát trên kênh VTC8, VTC11.

    Đồng thời, Sở GDĐT hướng dẫn các nhà trường lựa chọn công cụ dạy học qua internet phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của từng trường.

Công văn hướng dẫn, lịch phát sóng cụ thể tại file đính kèm.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2020
Liên kết website