Wednesday, 05/08/2020 - 17:43|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức đêm hội trăng rằm và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập

Nhân dịp Tết trung thu năm 2019, tối ngày 10/9 tại cơ quan Sở GDĐT, Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở GDĐT tổ chức đêm hội trăng rằm và tuyên dương khen thưởng cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Cơ quan Văn phòng Sở GDĐT có thành tích xuất sắc trong học tập, năm học 2018 – 2019.

     Dự và chúc mừng các cháu có đồng chí Ngô Văn Liên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Trần Thị Vân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Ninh; các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành; lãnh đạo Hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức tỉnh; các bậc phụ huynh và các cháu là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan văn phòng Sở GDĐT có mặt đông đủ.

    Chương trình vui Tết Trung thu và tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập là hoạt động đã được duy trì thường niên, nhằm ghi nhận, khen thưởng, khuyến khích và động viên các cháu trong học tập, trong tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, đồng thời góp phần nhân thêm niềm vui, niềm tự hào của các gia đình cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại cơ quan Văn phòng Sở GDĐT.

    Trong năm học 2018 - 2019 vừa qua có 56 cháu đã nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập. Cụ thể: có 01 cháu đỗ Đại học; 02 cháu là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 12 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 41 cháu đạt học sinh giỏi, học sinh xuất sắc toàn diện các cấp học, nhiều cháu đạt giải thi học sinh giỏi cấp huyện, thị xã, thành phố.

    Tại đêm hội, 56 cháu có thành tích trong học tập được nhận quà và thư khen của Giám đốc Sở GDĐT nhằm khích lệ, động viên các cháu cố gắng vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Các hoạt động vui chơi, văn nghệ, múa lân, phá cỗ cũng được tổ chức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu trong đêm hội trăng rằm, giúp các cháu nhân lên tình yêu với quê hương, đất nước, với nét đẹp truyền thống của dân tộc. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các cháu giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

    Phát biểu chúc mừng, đồng chí Ngô Văn Liên, Giám đốc Sở GDĐT biểu dương thành tích mà các cháu đã đạt được, mong rằng, trong năm học mới các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, luôn là con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

 

Một số hình ảnh:

Đ/c Ngô Văn Liên - Giám Đốc Sở GDĐT và Đ/c Trần Thị Vân - Chủ tịch HLH phụ nữ tỉnh Bắc Ninh trao thưởng cho các cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh

 

Đ/c Trịnh Khôi - Phó GĐ Sở và Đ/c Đào Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn ngành trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi

 

Đ/c Nguyễn Thế Sơn - Phó GĐ Sở và Đ/c Nguyễn Hữu Bình - Trưởng phòng TCHC trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi

 

Đ/c Nguyễn Đinh Chế - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh và Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Trưởng phòng Công tác HSSV trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2020
Liên kết website