Wednesday, 05/08/2020 - 17:54|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bắc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vòng chung kết giải Cầu lông - Bóng bàn cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục năm 2019

Sáng ngày 09/5/2019, tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức Khai mạc vòng Chung kết giải Cầu lông - Bóng bàn dành cho cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị trực thuộc năm 2019. Đây là một trong các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động và kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Dự Lễ Khai mạc có đồng chí đồng chí Trịnh Văn Điền - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng BTC giải ; Đồng chí Cáp Văn Huynh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Trịnh Khôi – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Thế Sơn - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Đào Thị Thuý Nga - Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí lãnh đạo các Ban Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Công đoàn ngành, Lãnh đạo các phòng thuộc Sở, các đơn vị trực thuộc Sở;  các vận động viên tham gia giải và đông đảo các Thày giáo, cô giáo, đoàn viên công đoàn và các em học sinh, sinh viên trong ngành.

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Trịnh văn ĐiềnPhó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức đánh giá cao ý nghĩa của Giải thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Đồng chí khẳng định: “Giải thi đấu Cầu lông - Bóng bàn là một trong những hoạt động thể thao thiết thực được tổ chức để chào mừng Tháng Công nhân, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động và kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Không những vậy, Giải thi đấu được tổ chức phù hợp với nhu cầu và vào thời gian hợp lý nên vừa khuyến khích được đông đảo lượng người tham dự, vừa tạo được phong trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành”. Đồng chí nhấn mạnh “Đây không phải lần đầu tiên Sở GDĐT và Công đoàn ngành tổ chức các giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ, nhà giáo và người lao động. Các giải thể thao luôn được mong chờ vì đã phục vụ đúng nhu cầu của người lao động trong ngành, là một trong những niềm vui của cán bộ, nhà giáo, người lao động”. Đồng chí chúc giải thể thao thành công tốt đẹp và được duy trì qua các năm tiếp theo. Đồng chí  cũng chúc các vận động viên tham dự giải sẽ đạt thành tích cao, tiếp tục rèn luyện, đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vòng chung kết Giải Cầu lông - Bóng bàn dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên được tổ chức vào 2 ngày 09 và 10/5/2019. Qua các trận thi đấu vòng loại tại các Cụm trường, có hơn 100 cán bộ, giáo viên, người lao động đại diện cho 8 cụm thi đấu đến từ các đơn vị trực thuộc Sở. Giải cầu lông bao gồm các giải đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam - Nữ phối hợp. Giải bóng bàn bao gồm các giải đơn Nam, đơn Nữ, đôi Nam, đôi Nữ theo các lứa tuổi và đối tượng quy định trong Điều lệ giải.

Kết thúc giải, BTC trao 23 giải nhất, 23 giải nhì, 46  giải ba cho các nội dung bóng bàn và cầu lông; trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về cụm thành phố Bắc Ninh; giải nhì toàn đoàn thuộc về cụm thị xã Từ Sơn và huyện Thuận Thành, giải Ba toàn đoàn thuộc về cụm huyện Quế Võ, huyện Gia Bình, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong và huyện Lương Tài.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Công đoàn ngành trao cờ lưu niệm cho đại diện các cụm thi đấu

Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn ngành trao cờ lưu niệm cho các cụm đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

 

Hình ảnh thi đấu cầu lông

 

Hình ảnh thi đấu bóng bàn


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tư vấn tuyển sinh ĐH, CĐ 2020
Liên kết website